ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนขอดูท้องแม่ๆที่3เดือนหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

3เดือนคะ ท้องแรก ปกติก็เป็นคนมีหน้าท้องหรือพุงอยู่แล้วคะ 😁😁

ของเราท้องเริ่มออกก้ปาไปเกือบ5เดือนจ้าเล็กมาก

3เดือนค่ะ ประมาณนี้ไม่รู้ว่าท้องออกยัง

มืดไปหน่อย แต่ก็เห็นน่ะ #ท้องแรก

ท้อง3เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า😄

13week ค่ะ ถ่ายตอนทานข้าวอิ่มๆ 😂😂

ของเรายังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ท้องน้อยเหมือนกันคะ

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

3เดือน1สัปดาห๋5วัน