สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง3เดือนกว่าแล้วดูท้องเหมือนไม่ใช่ท้องตั้งครรภ์เลย..เหมือนท้องคนลงพุ้งมากกว่า??ท้องย้อย แม่ๆบ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ..ให้กำลังใจหน่อยคะ..กังวนคะ..ปกติเปนคนตัวเล็กมีพุ้งเวลากินอิ่มคะ

สอบถามแม่ๆคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะจนตอนนี้จะ5เดือนแล้วแต่ยังเหมือนคนอ้วนอยุ่เลยค้ะแต่เวลาเดินเหมือนคนท้องพอนั่งเหมือนคนพุงใหญ่ค้ะสู้ๆน้ะค้ะแม่ประมาน6เดือนคงเห้นชัดค้ะ. !!

บ้านนี้ก้4เดือนละจ้า พึ่งรุ้ว่าท้องก้5-6วันที่แร้ว เพราะไม่มีอาการแพ้รื้อผิดปกติ คิดว่าอ้วนไขมันเป้นชั้นๆจ้า555แต่ตอนนี้จากไขมันเป้นชั้นๆก้ป่องๆ

ขนาดบ้านนี้เดือนที่6แล้วค่ะ วันนี้ไปหาหมอเจอพี่ที่รู้จักเค้ายังถามเลยค่ะ ว่าพาใครมาฝากท้องหรอ?? นึกแล้วยังขำไม่หายเลยค่ะ😁😁😁

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บำรุงได้กินได้ เอาให้เต็มที่ เพื่อลูกเรา ใครทักอะไรปล่อยเค้า หลังคลอดค่อยมาลดกันอีกที : )

ลูกยังอยุ่ตรงท้องน้อยหัวหน่าวอยู่เลยค่ะยังไม่ขึ้นไปถึงสะดือคุณแม่อย่าใส่กางเกงรัดช่วงท้องน้อยนะค่ะ

6เดือนแล้วบ้านนี้ท้องเล็กกว่าแม่ตอนนี้อีกค่ะ ตอนบ้านนี้3เดือนคือแบนราบมาก

3เดือนท้องไม่ออกหรอกค่ะ นั่นเป็นของแม่ล้วนๆค่ะ ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

3เดือนกว่าเหมือนกันคะ ท้องใหญ่มากอย่ากังวนคะบางทีน้องอาจตัวใหญ่

บ้านนี้ก็แยกไม่ออกเลยว่าท้องลูกหรือพุง555 14สัปดาห์2วัน ค่ะ

ไขมันหน้าท้องแม่เยอะค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวล 🤣🤣🤣🤣