สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง3เดือนกว่าแล้วดูท้องเหมือนไม่ใช่ท้องตั้งครรภ์เลย..เหมือนท้องคนลงพุ้งมากกว่า??ท้องย้อย แม่ๆบ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ..ให้กำลังใจหน่อยคะ..กังวนคะ..ปกติเปนคนตัวเล็กมีพุ้งเวลากินอิ่มคะ

สอบถามแม่ๆคะ
24 ตอบกลับ

ไขมันหน้าท้องแม่เยอะค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวล 🤣🤣🤣🤣