ปวดหน่วงๆที่มดลูก

ท้อง 3 เดือนกว่า มีอาการปวดหน่วงๆที่มดลูกเวลานอนพลิกตัวหรือเวลาลุกจากเตียง มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้มั้งไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนเป็นค่า มดลูกขยายค่า

4y ago

ตอนนี้ปวดมาเดือนกว่าแล้วค่ะ ไปหาหมอๆบอกปกติของการตั้งครรถ์แต่ของเราปวดจนทรมาน ปวดจนร้องไห้