ปวดท้องน้อย

ท้อง3เดือน มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ จะเป็นอะไรไหม ผิดปกติไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแทบจะทุกวันเลย ไปซาวด์มาแล้ววันนี้ ปกติดีทุกอย่างหมอก็หาสาเหตุไม่ได้ค่ะ แต่ลูกหัวใจเต้นปกติดี ตอนนี้ได้11+3ค่ะ ปวดตลอด

เป็นเหมือนกันเลยคะ กังวลมาก แต่พอมาเจอว่าปกติก็เบาใจหน่อย เมื่อวานก็เพิ่งปวดไป😂

ของเราก็เป็นคะ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นก็จะหายคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าปวดแบบหน่วงๆ มดลูกกำลังขยายตัว

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า มดลูก ขยายตัว ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะมดลูกขยายตัว

ปกติจ้ามดลูกกำลังขยายตัว

ปกติค้ะ มดลูกขยายตัว

มดลูกขยายตัวจ้า