ท้อง 13 วีค มีอาการปวดท้องน้อย ผิดปกติไหมค่ะ

13 วีค ปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออกผิดปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็ปวด ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ถามหมอ หมอบอกมาว่าอาการปวดเป็นได้เพราะมดลูกมีการขยายตัว ซึ่งไม่อันตรายถ้าไม่มีเลือดออก

10mo ago

พอมาถามแม่ๆ ก็สบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

เค้าเป็นตั้งแต่ช่วงรู้ว่าท้องเลยค่ะ ปวดท้องหน่วงๆเดี๋ยวก็หายค่ะ อดทนนะคะ

10mo ago

ไม่ตลอดค่ะแม่แต่กว่าจะหายคือปวด นานมากบางทีเลิกปวดแล้วยังกลับมาปวดอีกทรมานสุดๆเลยค่ะ

เราปวดบ่อยมาก จนต้องกินยาพาราค่ะ

10mo ago

บางครั้งก็นาน บางครั้งก็ไม่นานค่ะ

ปวดแปปๆหาย ปกติคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ