สอบถามคะใกล้ครอด

ท้อง3 ตอนนี้37+6w มีอาการท้องปั้นปวดท้องหน่วง ทุก5นาที มาโรงบาล ปากหมดลูกเปิด 3เซ็น เปิดแบบนี้มา ประมาณ10 ชั่วโมงแล้วคะ ตอนนี้นอนรอคลอด ปวดพอทนได้มาเลือยๆ แบบนี้จะคลอดในเร็วๆนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

ปากมดลูก​เปิด​2​เซ​นครึ่งแล้วคะ

ตอบหน่อยคะแม่