ใกล้เข้ามาทุกที

ท้อง39Week วันนี้หมอนัด ตรวจปากมดลูก หมอบอกว่าเชิงกรานแคบ หมอให้เผื่อใจไว้ผ่า กลัวจังเลยค่ะ ในใจอยากคลอดธรรมชาติมากกว่า!!??

1 ตอบกลับ

ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะค่ะแม่ #เราท้องแรก

4y ago

ตอนแรกเค้าก็คิดแบบนี้นะ แต่พอหมอเร่งคลอดกับเจาะน้ำคร่ำ เค้าร้องขอผ่าเลยอะไม่ไหว 555