สอบถามแม่หน่อยค่..เป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหม

ท้อง39week..รูสึกว่ามีน้ำไหลออกมา2วันแล้ว..เป็นน้ำขุ่นๆขาวๆกลิ่นคาวๆจนจะได้ไส่ผ้าอนามัยวั้ยมันคืออะไร.ท้องคนแรกอิแม่ก็ไม่เป็นแบบนี้ค่.อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่.กะว่าจะไปหาหมอ.แต่พรุ่งนร้หใอนัดพอดีค่.เลยอยากถามแม่ๆก่อนค่

1 ตอบกลับ

หาหมอให้เร็วดีที่สุดคร่า

5y ago

จร้าขอบคุณนะค่.ไปหามาแล้วค่.หมอบอกไม่ใช่น้ำเดินค่