วันอาทิตย์นี้ครบ39weekหมอบอกถ้ายังไม่คลอดก็จะกระตุ้นคลอดอยากถามแม่ๆว่าการโดนกระตุ้นคลอดเจ็บมากมั้ยคะ

ท้อง2แต่แม่แอบกังวลยุคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าควานปากมดลูกเจ็บเเบบทนได้ค่ะ

10mo ago

อ่อจร้ารอลุ้นวันอาทิตย์แม่จะเจอแบบไหน

ท้องแรกคลอดง่ายใช่มั้ยคะ

10mo ago

ใช่คะแม่ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยมีมูกปนเลือดออกแม่ไปโรงบาลเจ็บท้องครึ่งชม.คลอดคะ

เจ็บนิดหน่อย พอทนได้ค่า

สู้ๆ ค่ะแม่