สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

ท้อง39w6d หมอนัดไปคลินิก ช่องคลอดเปิด2เซน แล้วหมดตรวจช่องคลอด แล้วล้วงช่องคลอด มีเลือดออกมาด้วยเป็นไรไม่ค่ะ ตอนนี้กลับบ้านก็ยังมีเลือดไหลอยู่ (แต่หมอบอกน่าจะไม่เกินคืนนี้หรือพรุ่งนี้น่าจะคลอด)

1 ตอบกลับ

หลังจรวจภายในอาจมีมูกเลือดออกได้เป็นปกติคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ