น้ำเดินตอน 2 ทุ่ม อายุครรภ์ 35+3W

35W+3 น้ำเดินตอน 2 ทุ่ม รีบมาหาหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอฉีดยา ระงับคลอด และยาขยายปอด ให้อยู่อีกอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพราะกลัวปอดลูกจะยังไม่สมบูรณ์ ตอนให้นอนดูอาการ 1 คืน หากมีอาการปวดท้องให้เรียกพยาบาลได้เลย มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกคะ กังวนมากเลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 34-4d ท้องปั้นแรง หายใจไม่ออกค่ะ ดีที่มารพ. ทัน ตอนนี้ให้ยาระงับไว้เหมือนกัน แต่คุณแม่ไหวอดทนนอนรพ. มาได้1w ละค่ะ ตอนนี้รอผ่าคลอด ครบ36 นัดผ่าเลย

4y ago

ขอบคุณคะ