ช้าไปไหมค่ะ

เเม่บ้านนี้39w5dเเร้วยังไม่รู้สึกเจ้บท้องเรยเเต่หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนเเร้ว ช้าไปหรือผิดปกติไหมค่ะที่เรายังไม่รู้สึกเจ้บท้องเรย

2 ตอบกลับ

เบ่งถ่ายค่ะแม่.. นั่งยองๆแล้วเบ่งถ่ายช่วยได้นะคะสำหรับบ้่านนี้..มีพี่แนะนำมาค่ะ... ลองทำดู....เบ่งถ่ายแบบหนักหน่วงมากตอนประมาณ​ ตี2​ พอประมาณ​ 6โมงเช้า​รู้สึกเหมือนอะไรแตกดังโพะ... พอ7โมงลุกขึ้นน้ำไหลเต็มขาเลยจ้าา....

.