แตกแล้วจ้า35+1

กำหนดคลอด15สิงหาคม แต่น้องรีบอยากออกมาดูโลกก่อน น้ำเดินตอน2ทุ่ม น้องออกตอนตี1.26นาทีตัวนิดเดียวแต่แอบแบ่งยาก น้ำหนักแรกเกิด2425

แตกแล้วจ้า35+1
28 ตอบกลับ

ว้าววว น้องแข็งแรงดีจัง ไม่ต้องเข้าตู้อบเลย บ้านนี้ก็35 w ค่ะ พยามลุ้นให้ถึง 37w เพราะกลัวลูกได้เข้าไอซียู แล้วไม่มีตังจ่ายเพราะฝากเอกชน 🥲 ยินดีด้วยนะคะ ❤

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะนี่กำหนดคลอด19สิงหา อาการแม่ก็เริ่มไม่ทรงตัวเท่าไหร่ค่ะแต่ยังไม่คลอดนะคะ

กำหนดคลอด 15 สิงหาคม เหมือนกันเลย แต่ของเรายังดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลย ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ น้องน่าเอ็นดูมาก🤩🤗

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ.. อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้40w แล้วไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย😔

อยากแตกบ้างเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 34 วีค มีเจ็บเตือนมาแล้ว ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้35+4แล้วอยากแตกเหมือนกัน แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด10สิงหา แต่ออกมาก่อนวันที่10กค. แต่ตัวใหญ่3500

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้ 38 weekแต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย