ท้อง39+4วิคค่ะ วันนี้ลูกดิ้นน้อยมาก ดิ้น4ครั้ง ดิ้นเบามากกังวนมากค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองกระตุ้นหรือยังคะ ดื่มน้ำเย็นๆ กินของหวาน โยกท้องเบาๆ ถ้าทำแล้วน้องไม่ดิ้นเลย ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ลองทำแล้วค่ะ ดิ้นอยู่นะค่ะแต่ดิ้นเบามาก ตอนนี้ท้องแข็งมากค่ะ