อยากทราบว่ากี่วิคค่ะถึงเห็นตัวเด็กค่ะเมื่อเช้าไปหาหมอหมอบอกยังไม่เห็นเด็กค่ะท้อง4วิคค่ะแต่ท้องน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นน้องตอน10วีคค่ะ

2y ago

ไม่ทราบค่ะ บ้านนี้ไปรอบแรกตอน6วีค เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์ ไปรอบหลัง10วัค เจอน้อง อายุครรภ์ตามที่หมอบอกค่ะ ไม่ได้นับเอง