ล้มล้มกังวลมากค่ะ

ท้อง38สัปดาห์แล้ว ลื้นล้มลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่เจ็บไม่เป็นไรอะไรนะคะ เราจะไปหาหมอดีมั้ย

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเราเองเราไม่รู้ว่าลูกได้รับการกระทบกระเทือนมั้ย การละเลยอาจจะทำให้เสี่ยงได้นะคะ

ท้องกระแทกไหมคะ ของเรานั่งมอไซค์แล้วโดนชน เอาก้นลง ไปหาหมอแล้วไม่เป็นอะไร คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะหมอจะได้ซาวด์ดูลูกเราด้วยค่ะ

ไปหาหมอให้มั่นใจค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ