ท้อง 38 สัปดาห์

ท้องได้38 สัปดาห์แล้ว รอคลอดทำไมนานจัง อยากเจอหน้าแย่แล้ว กลัวคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

2 ตอบกลับ

น้องยังงัวเงีย ไม่อยากออกมาแน่ๆ เลย บ้านนี้คลอด 40 จ้า รอกันจนหายตื่นเต้นเลย

บ้านนี้38+3ยังไม่มาเหมือนกันเลยค่ะรอแล้วรออีกลุ้นไปหมดแล้วค่ะแม่