ท้องเล็กท้อง38+4wแล้วค่ะท้องลูกคนที่2แต่ท้องเล็กมากเหมือนท้องได้4-5เดือนแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้อง38+4wแล้วค่ะท้องลูกคนที่2แต่ท้องเล็กมากเหมือนท้องได้4-5เดือนแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

3 ตอบกลับ

เล็กเช่นกัน คลอดแล้วแข็งแรง ไม่อบ กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

เป็นค่ะ จนคลอดเลย