ท้องแรก38+4

ตอนนี้38+4w กลัวไปหมดแต่ก็อยากคลอดไวๆท้องแรกด้วยมีแม่ๆบ้านไหนมีความคิดว่าท้องแค่ครั้งครั้งเดียวพอไหมคะบ้านนี้ไม่ไหวเลยค่ะเข้าใจคำว่าไม่ท้องไม่รู้จริงๆทำอะไรยากมากจะลุกจะนั่งจะนอนทรมารมากๆนับถือใจคนที่ท้อง2ท้อง3มากค่ะแม่ๆเก่งมากบ้านนี้เข็ดเลยค่ะ 🥹🥹

2 ตอบกลับ

พึงคลอดน้องได้1เดือนตอนจะคลอดก็กล้วแบบนี้และพอถึงเวลาคลอดเจ็บท้องนานและทรมานมากเจ็บท้อง15ชั่วโมง กว่าจะคลอดพอคลอดได้เดือน1แล้ว คิดว่าอยากมีอีกคนเป็น2คนเเต่อยากปล่อยห่างสัก2-3ปี😂😂😂

ใกล้คชอดแล้ว สู้ๆค่า✌️