ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง37w6d น้ำหนักลูก2,743ถือว่าน้ำหนักดีไหมค่ะ ต้องบำรุงอะไรเพิ่มไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กำลังดีค่ะแม่ ไม่ต้องบำรุงเพิ่มแล้วนะคะกินปกติก็พอ กว่าจะออกมานน.น้องอาจจะเยอะกว่านี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💓

ดีจ้า2โล7ก็ใหญ่แล้วอย่าใหญ่กว่านี้เลยค่ะออกยากนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏