ท้อง37w5d ลูกนน.น้อยแค่2,700

ท้อง37w5dน้องนน.แค่2,700เอง แม่แอบกังวล แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหา ลูกๆหนักเท่ารัยกันแล้วเอ่ย แม่นี้กำหนด27สิงหาคะ

2 ตอบกลับ

เท่านี้ก็ผ่านเกณฑ์แล้วค่ะ ตัวโตมากก็คลอดยากนะคะ

เดกเกิดมามาตฐาน 2500ค่ะแม่