มีอาการท้องแข็ง

ท้อง37 วีค มีอาการท้องแข็งชั่วโมงนึ่งประมาน5-6ครั้ง และเวลาฉี่เสร็จก็มีอาการท้องแข็ง ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มเจ็บถี่และแรงขึ้นนั่งพักนอนพักไม่หายก็ไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะปากมดลูกเปิด2เซน หมอไล่กลับบ้าน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️