ท้อง37+6แล้วถ่ายเหลว

ท้อง37+6วีคแล้ว 2วันมานี่กินอะไรลงไปได้แป๊บเดียวก็ถ่ายเหลวทุกครั้งหลังจากที่กินอาหารเข้าไป็ปวดถ่ายเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกไปหาหมอก็ได้ค่ะ ป้องกันอาการแทรกซ้อนอื่นๆ เคยอ่านเจอว่าบางคนใกล้คลอดจะท้องเสียด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ลุ้นมากแม่อยากคลอดแย้ว