น้ำหนักลูกหนักเกินเกณฑ์

ท้อง37+3 วันนี้ไปหาหมอ บอกลูกน้ำหนัก3700กรัมแล้ว ลูกตัวใหญ่ ซึ่งตอนท้อง35สัปดาห์ลูกหนักแค่2600กรัม ทำไมผ่านไป1เดือนลูกน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน แบบนี้จะมีผลอะไรไหมค้ะ แล้วจะคลอดเองได้ไหมแบบนี้ เพราะอยากคลอดเองมากๆ

1 ตอบกลับ

เดือนสุดท้าย นน.ลูกจะขึ้นเร็วมากจ้ะแม่ แม่สูงเท่าไหรคะ ส่วนสูงแม่มีผลต่อการคลอดเองค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้38สัปดาห์แล้วอ่ะคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย กังวลมากๆเลย