ใกล้คลอด

ท้อง36วีค2วันมีอาการเหมือนจะฉี่ตลอดเวลาแต่น้ำยังไม่ไหลออกมาเจ้บท้องด้านบนข้างขวาจื๊ดๆค่ะอาการใกล้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ใช่ค่ะ อาการเหมือนจะฉี่น่าจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ทับกระเพาะปัสสาวะ แล้วอาการปวดจะคลอดจะปวดตรงกลางๆด้านล่างหน่อยค่ะ