ใกล้คลอด ถ่ายบ่อย

ตอนนี้ 36+6 วีค 2-3 วันมานี้ถ่ายบ่อยเป็นสัญญาณอะไรไหมคะ ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายจะเตรียมความพร้อมสำหรับการคลอดค่ะแม่ เป็นกลไกของร่างกายที่จะขับของเสียออกมา ☺️

เปนเหมือนกันจ้า ช่วงอายุครรภ์เยอะๆ