ใกล้คลอด

ตอนนี้​ 36 วีค​ หมอนัดคลอด​ 17 ธันวาคม​ ตอนนี้มีอาการปวดเจ็บตรงท้องน้อยร้าวยันบั้นเอว​ อาการแบบนี้เจ็บเตือนมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บเตือนเเล้วค่ะเเม่เตรียมของใช้ให้พร้อมน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ ขอถามเพิ่มเติม​ ถ้าวันที่หมอนัดคลอดนี่เราต้องนอนรอคลอดเลยไหมคะ​ หรือหมอเขาจะเช็คปากมดลูกก่อนว่าพร้อมมั้ยและนัดใหม่คะแม่