อยากทราบ

ท้อง36week เเล้วเรายังทำงานได้ปกติได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ยังทำได้ปกติค่ะ แต่อาจจะเดินให้น้อยลง อย่ายืนนาน

5y ago

เราทำงานยืนทำเเละเดิน ใช่เวลาหมดไปครึ่งวันคะกับการยืนตกกลางดึกทรมานทีสุด เเย่มากคะปวดท้อง

36W เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานอยู่ จะทำจนคลอดเลย

38 วีคยังทำอยู่เลยค่ะ ดีหน่อยเป็นงานนั่งโต๊ะ

เรานี่ทำจนคลอดค่ะ แค่พยายามไม่ทำงานหนัก

ถ้าเเม่ไหวหรืองานไม่หนักก้ทำได้คะ

ถ้าไหวก็ทำได้จ้า เราทำงานจนคลอด39วีค

5y ago

เราทำงานยืนทำเเละเดิน ใช่เวลาหมดไปครึ่งวันคะกับการยืนตกกลางดึกทรมานทีสุด