ท้อง36week

ท้อง36week เล้กไปไหมค้ะ มีแต่คนทักว่าเล้กมากค้ะ.

ท้อง36week
18 ตอบกลับ

ท้องต่อไปไม่ต้องไปฝากกับหมอนะคะ ไปฝากกับคนทักว่าท้องเล็กอ่ะแหละ แลดูแม่ใส่ใจคำพูดคนที่ทักมากกว่าคำพูดหมอ

5y ago

ชอบๆเม้นนี้

กำลังดีค่ะแม่

เฮ้อ!!!คำถามยอดฮิตแอดมินก็โพสต์บอกอยู่ค่ะ

จ๊ะ

ไม่ต้องสนใจเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ สนใจแค่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอ

ดูน้ำหนักน้องไว้ค่ะ อย่าดูที่น่าท้อง

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติแล้วนะคะ บางคนท้องเล็ก ท้องใหญ่ เอามาวัดว่าลูกตัวใหญ่ตัวเล็ก ไม่ได้หรอกค่ะ ถ้ากังวลปรึกษาหมอนะคะ

ถามหมอก็พอค่ะ ว่าปกติตามเกณท์มั้ย 😌