ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีท้องได้36+4วิค

ขอสอบถามแม่ๆน่อยคะพอดี ท้องได้36+4วิค มีมูกใสแบบนี้อันตรายไหมคะ ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีท้องได้36+4วิค
2 ตอบกลับ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการต่อได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..36 วิค 6 วันค่ะ