อยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์การคลอดธรรมชาติมาแชร์ฤๅประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ท้อง36+1แล้วค่ะ ตื่นเต้นปนกลัวๆ อยากฟังประสบการณ์การคลอดท้องแรกของคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เผื่อใจต้องรอปากมดลูกเปิดอย่างเดียวค่ะ ที่เหลือชิวๆ ปวดรอนี้หนักสุดแล้ว 😆