36+1แล้วค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องเวลาเดินบางค่ะ มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งหน่วงเยอะ ทั้งเวลาเปลี่ยนท่านอย เดิน นั่ง หน่วงหมด

ประจำค่ะ. ยิ่งท้องแก่ขยับนิดขยับน่อยก็รู้สึกละ ผ่อนคลายด้วยการเล่นโยคะน่ะ

36+1เหมือนกัน กำหนด 10 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากท่องแข็ง กับฉี่บ่อย

37+3ปวดค่ะ เวลาพลิกตัวเวลาเดิน นั่งนาน หมอบอกว่าเรารับน้ำหนักเยอะ

บ้านนี้เปนช่วงท้องแก่ ใกล้คลอดค่ะ มันจะหน่วงๆค่ะ

36+1 เป็นค่ะ พลิกตัวก็เจ็บ นั่ง เดิน เจ็บ ไปหมดค่ะ

34 จ้า เจ็บทุกครั้งที่เปลี่ยนท่านอน เดิน นั่ง 5555

30wก็เป็นจ้า เจ็บหน่วงๆท้องน้อยเวลาเดิน

ปกติของคนท้องจ้า ไม่ต้องคิดมาก

เจ็บบ่อยค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ