ใครมีภาวะเปนเบาหวานขณะตั้งครรถ์แล้วคลอดลูกมาปกติแข็งเเร็งบ้างคะ

ท้อง35สัปดาห์ตรวจเจอน้ำตาลสูงขณะตั้งครรถ์ต้องฉีดยา กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเจอตอนท้องแก่ใกล้คลอด นี่นอนโรงบาลมา3วันแล้ว กังวลมากคะ