มีน้ำไหลออกตอนเช้าค่ะ

เข้าเดือนที่8ค่ะ ตอนเช้ามืดจะรู้สึกมีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไหลเปียกถึงก้น แต่ไม่เลอะเสื้อผ้าน่ะค่ะ สักพักก็แห้งหายไปแต่เป็นแบบนี้หลายวันแล้ว กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะ ลองไปตรวจมั้ยคะจะได้สบายใจ