ท้องแก่แล้วนอนไม่หลับ

ท้อง35+4วีคแล้วกลางคืนนอนไม่หลับเลยกว่าจะหลับตี4-5 แล้วก็นอนตอนกลางวันยาวเลย อย่างนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ แล้วทำไงถึงจะหลับง่ายๆ แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

เรานอนหลับยากช่วงไตรมาส2 ตอนนี้ 36 weeks 4 ทุ่มก็ง่วงแล้วค่ะ ไม่มีผลค่ะ ถ้าต่อวันคุณแม่พักผ่อนเพียงพอ นอนช่วงกลางวันก็ได้ค่ะ แต่บางคนก็เชื่อว่าถ้าแม่นอนดึกลูกออกมาก็นอนดึกเหมือนกัน 😁😁

5y ago

กลางวันนี่นอนยาวเลยคะ