25+1w

ท้องแข็งถี่อันตรายไหมคะ แข็งทุก 15 นาที

2 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องมั้ยคะหรือแค่จุดเดียว ถ้าแข็งเป็นจุดๆคิดว่าน่าจะน้องโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าทั้งท้องคิดว่าควรไปหาหมอค่ะ

แข็งแบบนี้ค่ะแม่ นอนตะแคงขวาตะแคงซายก็แข็งค่ะ นั่งยืนเดินก็แข็งค่ะ