สวัสดีคะ

ท้อง34w มีอาการท้องผูก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้หายท้องผูกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานนมแอนมัมแบบชงลองดูนะคะ เพิ่มเปนเช้า1แก้ว/เย็น1แก้ว ถ้ายังไม่ดีขึ้นดื่มน้ำเยอะๆ ขอยาระบายคุณหมอเลยค่ะแบบคนท้องทานได้ คุณหมอจัดให้ เราท้องผูกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย😂

บ้านนี้ทานยาคูลล์ มะละกอสุก มะม่วงสุก กล้วยน้ำว้าสุก ไม่มีอาการท้องผูกเลยจร้า