น้ำคร่ำหรือว่าอะไร แล้วจะเป็นอะไรรึป่าว?

ท้อง34w กำลังนอนอยู่สะดุ้งตื่นมาตอนตี2 เพราะมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลจากช่องคลอดไม่มีกลิ่น ไหลมาไม่เยอะแบบนี้คือน้ำคร่ำรึป่าวคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

พึ่งออกจากรพค่ะ หมอให้แอดมิทให้ยาระงับคลอด3วัน2คืน ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม น้ำเกลือ2ถุง