สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง34+ มีมูกแบบนี้ออกคืออะไรคะต้องไปหาหมอไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่ามีมูกออกแบบนี้เเสดงว่าปากมดลูกเริ่มบางแล้ว แม่ควรเตรียม​ตัวจะคลอดไว้

2y ago

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ34+2 บางทีออกเป็นก้อนเลย เจ็บเตือนบ่อย

ดูอาการก่อนได้ค่ะ หรือหากกังวลก็ไปได้เลยค่ะ