สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์​ 34+6 มีตกขาวแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
อายุครรภ์​ 34+6 มีตกขาวแบบนี้
เกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ คุณเเม่อาจจะลำคาญใจเเค่นั้นเอง เเนะนำใส่ผ้าอานามัยเเผ่นเล็กก็ได้นะคะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็เยอะขึ้น เเต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นสีผิดปกติมากกว่านี้เเนะนำบอกหมอที่ฝากครรภ์เลยคะ หรือไม่เเจ้งหมอหมอจะให้ยาเเหน็บ มา