ขอถามหน่อยค่ะ

ท้อง34+6หมอบอกว่าน้องน้ำหนักได้1,800 น้อยเกินไปมั้ยค่ะ แม่ก็กินเยอะอยู่นะ กินแทบจะอ้วก

ขอถามหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

ตอนนี้ 35+5 W ได้ 2,100 กรัม หมอบอกไม่อ้วนไม่ผอมตามเกณฑ์ เรายังคิดเลย นน. น้อยไปไหม แต่พยายามเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ จนกว่าจะคลอด โปรตีน นม ไข่ ผลไม้ วนไปจ้า😍 ขอให้ลูกออกมาครบ สมบูรณ์ แม่ก็ Happy แล้ว 🥰

3y ago

บ้านนี้แอบกังวลเหมือนกันค่ะ น้อง 35 วิค นน. 2283 หมอบอกตามเกณฑ์เเต่มาเทียบกับตารางน้อยน้ำหนักมั้ยถึงเกณฑ์