นํ้าหนักลูก

34+6นํ้าหนัก 1,800ปกติมั้ยคะหมอบอกว่าปกติแต่เราคิดว่ามันน้อยกว่าเกณฑกังวลมากเลยคะขอวิธีเพิ่มนํ้าหนักลูกด่วนค่ะ ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้34+6 ได้1,945 แอบกังวลมากเหมือนกัน พยายามกินบำรุงแล้วแต่ดูเหมือนไม่ค่อยลงลูกเลย

ถ้าหมอบอกปกติก็ปกติจ้าแม่

ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใคร

เน้นทานพวกโปรตีนค่ะ