สอบถามหน่อยค่ะปกติมั้ย?

ท้อง34+6w. คือเจ็บหน่วงร้าวๆตรงหัวหน่าวและเจ็บจี้ดในช่องคลอดแต่ไม่นานนะคะ2-3น เปนยุ3-4ครั้งและแม่เผลอหลับไปตื่นมาเหมือนมีน้ำใสๆแฉะๆ ไม่มีมูกเลือดไม่มีมูกใส่นะคะและลูกดิ้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ​ ถ้านั้นไม่ใช่ฉี่​ เเต่เปนน้ำเดิน​ ไม่รีบไปคลอดอันตรายนะค่ะ​