แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคุมน้ำหนักปังๆบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือน3-4โลจนหมอดุล่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว งดหวานทุกชนิด งดของทอด อาหารที่แป้งเยอะๆ งดน้ำหวาน เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้น้ำตาลต่ำ เวลากินหมอบอกว่าข้าวน้อยๆกับเยอะๆค่ะ เราจะต้องตรวจเบาหวานรอบ30วีควันที่18นี้ หมอเลยให้เริ่มคุมอาหาร งดหวาน ทำตามที่หมอบอกมา2อาทิตย์ นน ลงไป2 โลแล้วค่ะ จากที่เคยขึ้นเดือนละ2โล แต่นน น้องตามเกณฑ์ปกตินะคะ ลองดูค่ะ ลดเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วย

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ