ทีม พฤษภาคม

ท้อง 34+3 สัปดาห์แล้วค่ะ 2 วันมานี้ ท้องจะแข็งตอนเช้าเวลาถูบ้านประมาน 4-5 น. หลังจากนั้นก็ไม่แข็งแล้ว ปกติมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ย ใครพอจะทราบบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. ถ้าไม่แข็งถี่ๆก็ไม่เป็นไรคะ