รู้สึกเจ็บหน่วง

ท้อง33w น้องกลับหัวแล้ว จะลุกจะนั่งจะเดิน เจ็บหน่วงมากเลยค่ะ พอตอนกลางคืน กำลังหลับอยู่ อยู่ๆก็สดุ้งเจ็บหน่วงเจ็บเหมือนปจด มากๆ จนนอนไม่ได้สักพัก เป็นเพราะอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

นี้17wเมื่อคืนก็เป็นเหมือกันค่ะแต่เช้ามาก็ไม่เจ็บละไม่รู้ว่าเป็นไรค่ะ