ท้องลด

แม่ๆคนไหนท้องลดแล้วบ้างคะ เราท้องลดตอน33wเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไม่ทราบสรุปน้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ พอดีตอนนี้ 34 สัปดาห์ สังเกตว่าท้องลดและคุณหมอบอกน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราลดตอนประมาณ 34w ค่ะ ก็ใกล้ๆ กันนะ

5y ago

ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะ อยากเจอลูกแล้ว55 เราปวดหลังกับปวดขามากเลยตอนนี้55