คุณแม่มือใหม่

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้33w+5d น้องกลับหัวแล้ว แต่ทุกคนทักว่าท้องสูงมากจะคลอดยากต้องผ่าคลอดอย่างเดียว มีแม่ๆคนไหนท้องสูงแต่สามารถคลอดเองได้บ้างคะ

คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

เรื่องท้องสูงท้องต่ำไม่น่าจะเกี่ยวกับการคลอดนะคะ หมอเขาดูที่ขนาดตัวน้อง เชิงกรานแม่ ท่าน้องตอนคลอดค่ะ