.

ท้อง33+2 มีตังเก็บ150กว่าบาท อดทนหน่อยนะลูก หิวอะไรก็อดๆไปก่อนเนาะ พ่อก็ทำงานหนัก แม่ก็ทำงานไม่ไหว เงินพ่อออกก็ต้องเอาให้ย่าค่ากับข้าวค่าน้ำค่าไฟ เห้อ.. แต่ที่เอาลงไม่ได้เจตนาอะไรเลยนะค่ะ แค่ต้องการให้กำลังใจคนที่ท้อคะ มีแค่นี้ก็กินแค่นี้ค่ะ ท้อค่ะแต่ไม่ถอย ถึงจะไม่มีแต่ก็มีความสุขค่ะที่ได้ยุเป้นครอบครัวมีอดบ้าง มีกินบ้าง สู้ๆนะค่ะคนที่กำลังท้อ ท้อได้แต่อย่าถอยนะค่ะ✌️ ปล.นี้คือเรื่องจิงนะค่ะ ห้ามว่ากันนะค่ะถ้าเราโกหกขอให้เราเป้นอะไรก็ได้ค่ะ

.
411 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนทำงานคนเดียว เงินออกก็ต้องให้แม่แฟน เขาบอกค่าตัว ค่าน้ำค่าไฟ ให้ทีก็ต้องครึ่งนึงของเงินเดือน ที่เหลือก็ค่านมค่าแพมเพิสลูก ค่างวดรถอีก แล้วตอนนี้เราก็ดันท้องอีก เงินเหลือเราซื้อมาม่ามาไว้กินเลยค่ะ เพราะเงินไม่พอจริงๆ ตอนลาออกเพื่อรอเปลี่ยนแผนกไม่รู้ว่าท้อง ถ้ารู้คงไม่ออกคงจะทนทำแผนกเดิมไปก่อน